Mách bạn cách nhậu không gây béo bụng

Mách bạn cách nhậu không gây béo bụng

          Mỡ bụng, bụng bia đang dần trở thành vấn đề nhức nhối của các quý ông khi kèm theo đó là hàng loạt các căn bênh nguy hiểm về sức khỏe cũng như ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Vậy làm cách nào khắc phục được tình trạng bụng bia này? Bia tươi Tiệp Chebbier gửi tới bạn một vài giải pháp hữu ích
          Đầu tiên, hãy bắt đầu từ nguyên nhân gây ra mỡ bụng. Nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng này là việc dư thừa calo dẫn tới tích mỡ. Calo cung cấp cho cơ thể trong các buổi nhậu bắt nguồn từ đồ uông (điển hình ở đây có bia, rượu, đồ uống có ga…) và thức ăn hay còn gọi là đồ nhậu. Để đảm bảo sức khỏe, trước hết, các quý ông cần khống chế lượng cồn nạp vào cơ thể. Mỗi ngày, một người đàn ông chỉ nên uống khoảng 2 ly. Lượng cồn được khống chế ở mức 25g (khoảng 3%)
          Đồ nhậu nên được lựa chọn một cách kỹ càng và khoa học hơn. Thay vì ăn những đồ ăn chiên rán chứa nhiều dầu mỡ, hãy lựa chọn đồ nhậu là các món ăn hấp, luộc và nhiều rau xanh, hoa quả nhằm giảm thiểu lượng calo dư thừa được nạp vào cơ thể. Đặc biệt là không ăn sau 20h tối.
          Một số trường hợp khuyến cáo tuyệt đối không uống rượu bia như bị cao huyết áp, rối loạn nhịp tim, viêm loét đường tiêu hóa, bệnh gan, phụ nữ có thai...
          Tiếp đó, đẩy mạnh hoạt động thể chất sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn không có nhiều thời gian tham gia các hoạt động ngoài trời, bạn có thể tranh thủ tập một vài động tác thể dục đơn giản ngay tại văn phòng, cứ sau khoảng 30 phút ngồi trước máy tính, hãy đứng lên đi lại, hay thay vì việc đi thang máy lên văn phòng, hãy chịu khó đi thang bộ một chút nhé!        
          Một biện pháp khác giúp bạn tránh các vấn đề liên quan đến sức khỏe đó là ngủ đủ giấc. Với người trưởng thành, bạn nên ngủ đủ 8 tiếng/ ngày. Thời gian ngủ tốt nhất cho sức khỏe là 10h tối đến 6 giờ sáng hôm sau. Ngủ đủ giấc và đúng giờ sẽ góp phần cải thiện sức khỏe cũng như tinh thần của bạn rất nhiều.
         Thực ra những việc làm rất đơn giản như vậy lại rất hữu ích cho bạn để giữ gìn sức khỏe và tránh tích mỡ bụng. Cuộc sống công việc bận rộn, không tránh khỏi việc bạn bị căng thẳng, stress về công việc. Bia tươi Chebbier chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan, có chế độ sinh hoạt điều độ để tránh không tăng cân, béo bụng không mong muốn bạn nhé!