Tin ngành bia

Bia tươi được biết đến như thức đồ uống được cánh mày râu cực kỳ ưa chuộng vào mùa hè. Ngồi uống vài ly bia tươi ngon mát lạnh, thêm một ít mồi nhậu cùng các chiến hữu mỗi khi hè oi ả thì dường như không có gì tuyệt hơn thế.
 
Có lẽ cũng không ít lần...
Từ lâu, nhắc đến các dòng bia tươi ngon, người ta không thể không nhắc tới bia Tiệp  - Tiệp Khắc – Quốc gia có lịch sử nấu bia lâu đời. Bia Tiệp còn được mệnh danh là dòng bia ngon nhất thế giới. Theo xu hướng tất yếu, Bia Tiệp du nhập vào thị trường Việt Nam đa...
         Bạn đã bao giờ tự hỏi: nơi nào bán bia rẻ nhất thế giới, bia ở đâu đắt nhất, quốc gia nào “chịu chi” nhiều nhất cho bia? Cùng bia tươi Hà Nội Cheb beer tìm hiểu và đi du lịch bia vòng quanh thế giới bạn nhé.
Những nơi có...
Bia tươi tiệp Hà Nội Cheb Beer gửi tới bạn đọc danh sách 10 loại thực phẩm giải rượu nhanh chóng quen thuộc nhưng ít người biết tới.
1, Chè xanh:
Chè xanh từ lâu đã trở thành thức uống quen thuộc của người Việt. Nhưng ít ai biết rằng trà...
          Nhìn mọi vật đều đẹp đẽ hơn
Nếu như người tỉnh táo có thể nhìn nhận xấu đẹp thì đối với người say, thế giới của họ thật đẹp đẽ. Mọi thứ đều trở nên hấp dẫn và ai ai cũng đều thật xinh đẹp. Điều này diễn ra do sự tác động của ethanol – thành phần có trong rượu,...

Trang