Bia tươi Tiệp Cheb Beer – Nhà tài trợ chính thức sự kiện kỷ niệm 55 năm thành lập Học viện Báo Chí Tuyên Truyền

Bia tươi Tiệp Cheb Beer – Nhà tài trợ chính thức sự kiện kỷ niệm 55 năm thành lập Học viện Báo Chí Tuyên Truyền

          Trong 2 ngày 09 và 10/06/2017 vừa qua, Học viện Báo Chí Tuyên Truyền đã tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa Báo chí thành công tốt đẹp. Bia tươi Tiệp Cheb Beer hân hạnh là nhà tài trợ chính thức đồng hành cùng chương trình sự kiện lần này.
          Tham dự buổi lễ trân trọng với sự hiện diện chủ tịch Tập đoàn IDI ông Nguyễn Công Điểm; ông Jiří Dymáček – chuyên gia nấu ủ bia toàn cầu của Cheb Beer; ông Trần Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hoàng Gia Toàn Cầu cùng các thành viên đang làm việc tại Cheb Beer.
          Tuy nắng hè oi ả, nhưng điều đó không ngăn cản được sự nhiệt nhiệt tình, cố gắng của các thành viên Cheb Beer phục vụ bia tươi Tiệp cho hơn 500 thực khách. Trong bài phát biểu của mình tại buổi tiệc, Ông Jiří Dymáček cho biết: Ông rất vui mừng và xúc động khi Cheb Beer nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như sự đón nhận của các thực khách trong buổi tiệc nói riêng cũng như thực khách sành bia đã yêu thích sản phẩm bia Cheb nói chung. Ông cùng các cộng sự của mình sẽ luôn cố gắng nỗ lực để nâng cao chất lượng bia hơn nữa, mang đến cho người tiêu dùng Việt dòng bia tươi Tiêp hảo hạng bậc nhất.
          Cũng trong dịp này, ông Trần Văn Thắng cùng ông  Jiří Dymáček  đã thay mặt ban lãnh đạo Cheb Beer trao 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc tại Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền năm 2017.
          Trong chuỗi hành trình mang dòng bia tươi Tiệp trứ danh đến với toàn thể người sành bia Việt, Cheb Beer sẽ luôn tiếp tục các hoạt động cộng đồng ý nghĩa đồng thời cải thiện, nâng cao chất lượng bia xứng đáng với dòng bia Tinh Hoa Bia Tiệp.